Giá cước dịch vụ truyền hình MyTV-

Áp dụng từ ngày 16/01/2019. Giá cước chưa bao gồm VAT.


Danh sách các kênh truyền hình trên MyTV

Cung cấp cho bạn những kênh truyền hình đặc sắc trong nước và quốc tế. Ngoài các kênh truyền hình theo chuẩn SD (Standard Definition) thông thường, lần đầu tiên tại Việt Nam, MyTV cung cấp các kênh truyền hình có chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt hảo theo chuẩn HD (High Definition).


Những câu hỏi thường gặp

MyTv là dịch vụ truyền hình tương tác do tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) cung cấp, mang đến cho khách hàng hình thức giải trí khác biệt: “Truyền hình theo yêu cầu”. Tín hiệu truyền hình được chuyển hóa thành tín hiệu IP, truyền qua hạ tầng mạng ADSL đến thiết bị đầu cuối là bộ giải mã Set - Top - Box (STB) và phát trên tivi.


Hướng dẫn sử dụng MyTV

Để tìm hiểu thêm về MyTV, quý khách đừng ngần ngại gọi tới tổng đài của MyTV 18001255 hoặc 19001762/nhấn phím 0 để được hỗ trợ. Ngoài ra quý khách có thể tìm hiểu thêm tại website www.mytv.vn hoặc các điểm giao dịch của VNPT Cà Mau trên toàn tỉnh. Điện thoại tư vấn miễn phí: 0780 800126


Giới thiệu dịch vụ truyền hình MyTV

MyTV - dịch vụ truyền hình đa phương tiện do Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam cung cấp, mang đến cho khách hàng hình thức giải trí khác biệt: TRUYỀN HÌNH THEO YÊU CẦU. Dịch vụ IPTV của VNPT, do VASC trực tiếp xây dựng và triển khai trên phạm vi toàn quốc với tên gọi thương mại MyTV, là sản phẩm của sự hội tụ, chỉ với một thiết bị đầu cuối, khách hàng có thể sử dụng rất nhiều dịch vụ khác nhau qua chiếc ti vi.