Thông báo kết quả lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản

Tên tài sản: Lô cáp đồng viễn thông thu hồi không còn sử dụng được các loại, trọng lượng 114.445kg


VNPT trở thành Nhà cung cấp dịch vụ Mobile Money đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 25/11/2021, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) chính thức công bố cung cấp thí điểm dịch vụ Mobile Money trên cả nước. Sự kiện đánh dấu bước ngoặt quan trọng sau một quá trình dài chuẩn bị của Nhà mạng nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của cơ quan chức năng và đưa loại hình thanh toán không tiền mặt mới tới với người dân.


VNPT CÀ MAU RA MẮT KÊNH DẠY & HỌC TRỰC TUYẾN TRÊN TRUYỀN HÌNH MYTV

Chiều ngày 27/9/2021, VNPT Cà Mau đã tổ chức thành công Lễ ra mắt kênh truyền hình MyTV hỗ trợ dạy & học trực tuyến do Sở Giáo dục & Đào tạo phối hợp với VNPT thực hiện. Đến dự buổi Lễ có Ông Trần Hồng Quân - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Ông Nguyễn Minh Luân - Giám đốc Sở GD&ĐT; Ông Trần Quốc Chính – GĐ Sở TT&TT; Ông Trần Trúc Lam - Trưởng đại diện Tập đoàn VNPT tại CM – Giám đốc VNPT Cà Mau.


Tổng đài 1022 - Đường dây nóng & mệnh lệnh của trái tim

 

Mỗi ngày phải lắng nghe hàng trăm cuộc gọi, với ngần ấy mảnh đời, số phận khó khăn đằng sau đường dây nóng, nếu không có sự vững vàng, không có một cái đầu lạnh và một trái tim nhiệt huyết thì các tổng đài viên 1022 không thể hoàn thành tốt công việc của mình.  

 


VNPT sẽ hỗ trợ 37.000 máy tính bảng trong chương trình “Sóng và máy tính cho em”

Ngày 12/9, chương trình “Sóng và máy tính cho em” đã chính thức được Bộ Thông tin và Truyền thông phát động với sự tham dự của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính. Tại lễ phát động, Tập đoàn VNPT đã cam kết hỗ trợ 37.000 máy tính bảng cho Chương trình và sẽ tiếp tục đồng hành cùng ngành giáo dục để góp phần rút ngắn khoảng cách số giữa thành thị và nông thôn, vùng sâu, vùng xa, để bảo đảm không để học sinh nào “bị bỏ lại phía sau” như mục tiêu đặt ra của Chương trình.


VNPT CÀ MAU TẶNG HỌC BỔNG VNPT, TÀI TRỢ CHƯƠNG TRÌNH DẠY & HỌC TRỰC TUYẾN TỈNH CÀ MAU - TỔNG TRỊ GIÁ HƠN 1,2 TỶ ĐỒNG

 

 

Nhân dịp khai giảng năm học 2021-2022, sáng ngày 13/9/2021, đại diện lãnh đạo VNPT địa bàn Cà Mau - Bà Hồ Lệ Quyên – Phó Giám đốc VNPT Cà Mau đã đến chúc mừng và trao tặng học bổng VNPT cho học sinh nghèo hiếu học, tài trợ chương trình dạy & học trực tuyến với tổng giá trị hơn 1,2 tỷ đồng. Tham dự Lễ trao tặng học bổng VNPT có Ông Nguyễn Minh Luân – Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Cà Mau; Ông Trần Quốc Chính – GĐ Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Cà Mau; Tập thể Giáo viên, Ban giám hiệu Trường THCS Ngô Quyền; cùng một số em học sinh đại diện tiêu biểu cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn được nhận học bổng VNPT trên địa bàn toàn Tỉnh.

 

 


HỆ THỐNG PHẦN MỀM HỖ TRỢ HỌC TRỰC TUYẾN CỦA VNPT ĐẠT GIẢI VÀNG TẠI GIẢI THƯỞNG KINH DOANH QUỐC TẾ

Với tổng số 7 hạng mục đạt giải tại Giải thưởng Kinh doanh Quốc tế 2021 (Stevie Awards International Business Awards), VNPT là đơn vị đạt nhiều giải thưởng lớn đối với các giải pháp công nghệ giúp đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.