Gọi thả ga - Data siêu khủng, Vinaphone mang đến điều đó cho bạn với SIM CỬU PHÁT. Từ ngày 01/07/2017 Vinaphone đã tiến hành triển khai Sim Cửu Phát tại Cà Mau và 17 tỉnh thành khác trong cả nước.THÔNG TIN VỀ SIM CỬU PHÁT

Tên Sim: SIM Cửu Phát

Loại thuê bao: VinaXtra

Thời gian sử dụng: 90 ngày kể từ ngày kích hoạt.


Để đăng ký Sim Cửu Phát, khách hành chỉ cần mang theo Chứng minh nhân dân đến các điểm giao dịch gần nhất và làm thủ tục hòa mạng theo hướng dẫn của giao dịch viên.


Sau khi kích hoạt thuê bao SIM CỬU PHÁT sẽ được hưởng các ưu đãi hấp dẫn


1. Tặng 30.000đ/tháng trong 06 tháng vào TK KM2 với điều kiện tháng trước đó nạp tối thiểu 10.000 đồng. Như vậy, VinaPhone sẽ tặng thuê bao Sim Cửu Phát tổng cộng 180.000 vào TK KM2. 


2. Miễn phí 03 tháng sử dụng dịch vụ nhạc chờ(RBT), thông báo cuộc gọi nhỡ(MCA)

Khi hết hạn sử dụng miễn phí, hệ thống sẽ thông báo đăng ký lại dịch vụ.  Nếu quý khách không nhắn tin đăng ký hệ thống sẽ tự động hủy dịch vụ.


3. Giảm 50% gói Kết bạn trong 06 tháng, chỉ còn 5.000đ/tháng, miễn phí gọi 2.000 phút đến 05 thuê bao VinaPhone trong nhóm

 

ĐẶC BIỆT: Thuê bao Sim Cửu Phát có quyền đăng ký gói cước VD79 hoặc VD99Plus với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn

Sim Cửu Phát

 

- Giá mua gói: giá gói cước tương ứng cho lần đăng ký/gia hạn thành công được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao.


- Thời hạn sử dụng của gói phụ thuộc vào thời hạn sử dụng của Tài khoản Chính. Nếu Tài khoản Chính bị khóa thì khách hàng không sử dụng được các ưu đãi miễn phí còn lại, khách hàng phải nạp tiền thì mới tiếp tục được sử dụng.


- Hết lưu lượng Data trong gói, ngừng truy cập Internet, thuê bao được phép mua thêm các gói Data cộng X áp dụng cho gói BIG. Thời hạn sử dụng gói X áp dụng theo thời hạn sử dụng gói VD79/VD99.


- Để kiểm tra lưu lượng miễn phí còn lại trong gói: Soạn TRACUU (Tên Gói) gửi 900


- Để hủy gói, soạn tin HUY (Tên gói) gửi 900


GIÁ CƯỚC LIÊN LẠC SIM CỬU PHÁT (Đã bao gồm thuế GTGT)


- Thoại: 880đ/phút nội mạng, 980đ/phút ngoại mạng.


- SMS: 200đ/SMS nội mạng, 250đ/SMS ngoại mạng


MỘT SỐ LƯU Ý VỀ ĐĂNG KÝ VÀ GIA HẠN GÓI CƯỚC SIM CỬU PHÁT


- Sim Cửu Phát có thể đăng ký không giới hạn số lượng gói VD79 hoặc VD99Plus trong tháng, ưu đãi của gói không được cộng dồn. Khi thuê bao đang sử dụng VD79Plus muốn chuyển sang sử dụng gói VD99Plus phải hủy gói cước đang sử dụng và đăng ký gói mới và ngược lại.

 

- Gói cước được tự động gia hạn.


- Trường hợp thuê bao Sim Cửu Phát đang sử dụng các gói KMCB khác có ưu đãi phút thoại (C15/C50/V10/VD300/VD500/S50…), muốn đăng ký gói VN79/VN99 thì sẽ phải hủy gói đang sử dụng để đăng ký gói VD79/VD99Plus.

 

Hãy nhanh chân đến các điểm giao dịch của VNPT - Vinaphone Cà Mau trên toàn tỉnh để đăng ký SIM CỬU PHÁT và tận hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn mà Vinaphone đem đến cho khách hàng. VNPT - Vinaphone: "Khách hàng là những người thân yêu nhất"

-          Để hủy gói, soạn tin HUY (TÊN GÓI) gửi 900