Vào lúc 19h00 ngày 30/11/2018, tại gian hàng Hội chợ Thương mại, du lịch và ẩm thực tỉnh Cà Mau, Trung tâm Kinh doanh VNPT - Cà Mau đã tổ chức buổi quay số mở thưởng công khai tuần thứ hai chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt “Xài vina - Trúng siêu xe”.Khách hàng may mắn sở hữu chiếc điện thoại iPhone Xs-64GB trị giá 29.990.000 đồng trong tuần thứ 2 là chị Huỳnh Xuân Lý, địa chỉ: khóm 1, thị trấn Đầm Dơi, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau. Giải thưởng của tuần thứ 2 sẽ được trao vào buổi quay số tuần thứ 3 diễn ra vào thứ 6 ngày 14/12/2018.

Cũng tại buổi quay số tuần 2, Trung tâm Kinh doanh VNPT - Cà Mau đã trao thưởng cho khách hàng trúng giải tuần thứ nhất là chị Nguyễn Thị Lệ Dung, địa chỉ 160 đường Gành Hào, Khóm 7, Phường 7, TP.Cà Mau.

 Trong buổi trao thưởng, chị Dung vui mừng chia sẻ: “Tôi là khách hàng vừa mới đăng ký dịch vụ trả sau của VinaPhone nhưng đã nhận được ưu đãi lớn ngay trong tuần đầu tiên sử dụng. Tôi rất bất ngờ và cảm ơn VinaPhone đã cho tôi cơ hội để có được một phần thưởng giá trị như thế này. Đúng thật VinaPhone là nhà mạng có chính sách ưu đãi rất tốt và thiết thực, phù hợp với khách hàng. Tôi cảm thấy an tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của Vinaphone…”

 

Ảnh: Ông Trần Thanh Sơn - Phó Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT - Cà Mau trao thưởng cho khách hàng trúng giải Tuần 1

Ảnh: khách mời ngẫu nhiên quay số tuần 2