Mobile Internet là dịch vụ giúp khách hàng truy cập Internet trực tiếp từ điện thoại di động ở bất cứ nơi nào có sóng VinaPhone.Mobile internet là gì?

Mobile Internet là dịch vụ giúp khách hàng truy cập Internet trực tiếp từ điện thoại di động ở bất cứ nơi nào có sóng VinaPhone. Khách hàng có thể sử dụng những tính năng như:

- Tìm kiếm thông tin: Đọc tin tức trên các báo điện tử hay tìm kiếm thông tin trên mạng Internet..

- Giải trí: Nghe và tải nhạc trên Zing, xem phim thỏa thích hay thưởng thức các Video clip hấp dẫn trên YouTube; Tải và chơi game..

- Kết nối bạn bè: Facebook, Twitter…

- Email&Chat: Nhận và gửi email trên YahooMail, Gmail hay chat với bạn bè trên Yahoo, Ola chat..

- Và rất nhiều những tiện ích khác.


Điều kiện sử dụng dịch vụ

- Quý khách là thuê bao trả trước hoặc trả sau của Vinaphone đang hoạt động 2 chiều.  

- Điện thoại di động phải có hỗ trợ truy cập Internet (3G/EDGE/GPRS) và cài đặt thành công cấu hình kết nối (GPRS setting, APN…) trên máy điện thoại di động với các thông số sau: 

APN:              m3-world

User:              mms

Password:       mms

Trang chủ:      http://wap.vinaphone.com.vn

Port:              8000

IP:                 để trống

- Hầu hết các điện thoại hiện nay đều đã được cài đặt cấu hình GPRS. Tuy nhiên, nếu điện thoại chưa cài đặt cấu hình GPRS/EDGE/3G, Quý Khách có thể soạn tin nhắn theo cú pháp: GPRS gửi 333 (tin nhắn miễn phí) và làm theo hướng dẫn.

- Quý Khách cũng cần cài đặt lại chế độ mạng 3G trên máy điện thoại di động của Quý Khách để sử dụng dịch vụ trên sóng 3G của VinaPhone. Quý Khách lần lượt vào các mục (các dòng điện thoại khác nhau có thể khác nhau): Cài đặt (hoặc Settings)/ Cài đặt cho máy (hoặc Phone)/ Kiểu mạng (hoặc Network mode) và chọn chế độ mạng kép 3G&2G (hoặc Dual mode). Chế độ này cho phép bạn sử dụng dịch vụ dưới chế độ 3G, và tự động chuyển sang sóng 2G tại những khu vực không có sóng 3G.

( Để biết thêm thông tin về các gói cước, cách đăng ký, hướng dẫn sử dụng dịch vụ, xin vui lòng xem tại http://camau.vnpt.vn/detail/huong-dan-dang-ky-su-dung-cac-goi-cuoc-vinaphone-3g--dich-vu-mobile-internet/259/l2 )