Mạng Giáo dục Việt Nam vnEdu được cung cấp bởi Tập đoàn Bưu chính Viễn thông VNPT  với hy vọng mang đến cho Nhà trường, các bậc Phụ huynh, các em học sinh  một môi trường thông tin, liên hệ nhanh chóng, tiện lợi và nhiều tiện ích cho ngành giáo dục.VNEDU được kế thừa những đặc tính ưu việt từ VNPT-School - Hệ thống đã được triển khai tại hàng nghìn trường học trên toàn quốc và nhận được nhiều giải thưởng tiêu biểu, điển hình là giải thưởng VIFOTEC; được đánh giá cao tại các diễn đàn CNTT: Witfor 2009, Telecomp 2008 & 2009,…


VNEDU sở hữu đầy đủ những nền tảng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay như: Hoạt động trên nền tảng web, công nghệ điện toán đám mây (Cloud Computing). Hệ thống có thể chạy trên mọi hệ điều hành, trình duyệt và sử dụng trên các dòng thiết bị khác nhau ….

Mạng giáo dục vnEdu


I. Những tiện ích mà Mạng giáo dục Việt Nam vnEdu đem lại

- Tiện ích liên lạc giữa Nhà trường và Phụ huynh, học sinh: qua các hình thức SMS, mạng internet, dịch vụ truyền hình MyTV.
- Tiện ích quản lý dữ liệu của Nhà trường và cấp Phòng, Sở: quản lý toàn bộ dữ liệu về học sinh, giáo viên, nhà trường…
- Tiện ích tìm kiếm thông tin về học tập, giảng dạy như tài liệu, bài giảng, tin tức giáo dục: kho tài liệu hơn 1 triệu tài liệu cho các -cấp, kho bài giảng phong phú và các tin tức giáo dục trong nước và quốc tế cập nhật hàng ngày.
- Các tiện ích khác như xếp thời khóa biểu trong Nhà trường, thiết kế website trường học và Phòng, Sở, giải pháp camera trường học…

Tiện ích liên lạc giữa Nhà trường và Phụ huynh, học sinh: qua các hình thức SMS, mạng internet, dịch vụ truyền hình MyTV.
Tiện ích quản lý dữ liệu của Nhà trường và cấp Phòng, Sở: quản lý toàn bộ dữ liệu về học sinh, giáo viên, nhà trường…
Tiện ích tìm kiếm thông tin về học tập, giảng dạy như tài liệu, bài giảng, tin tức giáo dục: kho tài liệu hơn 1 triệu tài liệu cho các cấp, kho bài giảng phong phú và các tin tức giáo dục trong nước và quốc tế cập nhật hàng ngày.
Các tiện ích khác như xếp thời khóa biểu trong Nhà trường, thiết kế website trường học và Phòng, Sở, giải pháp camera trường học…


II. Mạng giáo dục Việt Nam vnEdu đang cung cấp cho Khách hàng các tính năng sau

- Đối với Nhà trường: Quản lý nhà trường, sắp xếp thời khóa biểu, camera trường học, thư viện điện tử, website trường học.
- Đối với Giáo viên: quản lý nhà trường, soạn bài giảng, thư viện điện tử.
- Đối với Học sinh: Sổ liên lạc, thư viện điện tử, E-learning, thi trực tuyến, cổng thông tin giáo dục.
- Đối với Phụ huynh: Sổ liên lạc, camera giám sát, tracking, cổng thông tin giáo dục.
- Đối với cấp Phòng, Sở giáo dục: Quản lý nhà trường, nghiệp vụ chuyên môn, tài liệu điện tử, website cổng thông tin Phòng/Sở.


Quý Nhà trường, Phụ huynh có nhu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ qua website : http://vnedu.vn

Hoặc liên hệ trực tiếp với VNPT - Cà Mau 0290.3820 560 - 0947 135 233

Bảng giá vnEdu