VNPT Cà Mau chuyên cung cấp dịch vụ và các thiết bị điện tử định vị(dùng trong vận tải đường bộ,hàng hải, đường thủy nội địa,hàng không,vận tải hành khách công cộng trong thành phố,các phương tiện công ten nơ,xe taxi,xe tự lái, xe gia đình...).

  

 

VNPT-Tracking-Giải pháp định vị quản lý phương tiện trực tuyến-Sự lựa chọn đúng đắn để giúp giải quyết mọi vấn đề nan giải của các doanh nghiệp vận tải hiện nay trong việc kiểm soát hay quản lý ,có thể biết ngay tức thời phương tiện đang ở vị trí nào,giúp tiết kiệm chi phí, giảm thiểu rủi ro....Bạn hoàn toàn an tâm với dịch vụ này. VNPT-Tracking luôn mang đến cho bạn sự hài lòng với các tính năng nổi trội.


VNPT-Tracking-Với đội ngũ nhân viên ưu tú và hoàn thiện nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất,không ngừng phát triển, đáp ứng mọi nhu cầu theo tiêu chí của từng khách hàng. Đồng thời chúng tôi quản lý chất lượng một cách nghiêm ngặt,chú trọng về kỹ thuật phát triển các sản phẩm mới,các dự án được kiến lập phù hợp theo nhu cầu đa dạng của thị trường về sản phẩm,về hệ thống vệ tinh,thiết bị định vị.

Rất vui lòng được phục vụ quí khách!