Clip TV là dịch vụ Truyền hình internet đa nền tảng (Web, mobile web, mobile app, TV app và TV Box). Clip TV cung cấp kho nội dung giải trí hấp dẫn và lôi cuốn của truyền hình, phim, video hài, thể thao, TV Show… và 100% đều có bản quyền.Địa chỉ Website: http://cliptv.vn/

 

 

Đối tượng và điều kiện sử dụng: 

- Thuê bao Vinaphone hoạt động hai chiều

- Sử dụng dịch vụ Mobile Internet và trong vùng phủ sóng GPRS/EDGE/3G/4G của Vinaphone hoặc có kết nối Internet.

- Điện thoại di động: hỗ trợ internet, có tính năng xem video, audio, streaming, tương thích với hệ điều hành iOS, Android, Windows Mobile.


CLIP TV CÓ GÌ THÚ VỊ?

Với thông điệp “Niềm vui tuyệt vời. Mỗi ngày. Mọi nơi” Clip TV mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời và đầy thú vị.


Kho nội dung phong phú, nguồn cảm hứng “Khơi câu chuyện, thêm gắn kết”


Truyền hình với hơn 100 kênh truyền hình thuộc 8 nhóm kênh, trong đó có hơn 20 kênh chất lượng HD


Gợi ý nội dung thông minh – “Phục vụ nội dung theo ‘khẩu vị’ của bạn.”


Thay vì tốn thời gian lựa chọn những nội dung mình yêu thích, tính năng gợi ý thông minh, do đội ngũ kỹ sư công nghệ của Vega nghiên cứu và phát triển, cho phép suy đoán phân tích sở thích của người xem từ đó đưa ra những nội dung phù hợp nhất với “khẩu vị” riêng của từng khách hàng.


Xem lại (Catch-up) - Xem lại chương trình truyền hình đã phát lên đến 7 ngày


Nếu đã từng vì những chương trình truyền hình vô tình bỏ mất thời gian vui đùa với con em hay đi siêu thị mua sắm cùng người thân. Thì giờ đây với tính năng xem lại (Catch-up) sẽ hỗ trợ khách hàng lưu giữ lại các chương trình truyền hình yêu thích để xem lại vào bất cứ thời điểm nào trong vòng 7 ngày sau đó.


Audio Movie, xem phim bằng tai – “Chăm sóc đến từng phút rảnh rỗi của bạn”


Kho phim Audio Movie được đầu tư công phu và bài bản sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt Nam lần đầu tiên. Bằng việc kết hợp tất cả những yếu tố đặc sắc từ bối cảnh, nhân vật, lời thoại, hiệu ứng âm thanh, âm nhạc…để dựng lại một bộ phim một cách sống động nhất qua “ngôn ngữ” của âm thanh. Qua đó, mỗi người dùng sẽ “xem” được bộ phim một theo cách rất khác nhau, nhưng đó là sự khác nhau đầy thú vị. Cùng với yếu tố đa nền tảng của Clip TV, kho nội dung Audio Movie chính là cách chúng tôi chăm sóc đến từng phút rảnh rỗi của người dùng, để họ vừa có thể hoàn thành công việc nhưng vẫn thưởng thức trọn vẹn một bộ phim mình yêu thích. Ngoài ra, “Audio Movie – Xem phim bằng tai” còn mang một thông điệp đầy tính nhân văn mà Clip TV muốn gửi gắm đến khách hàng, đó là trao cho những người khiếm thị niềm vui được thưởng thức những bộ phim hấp dẫn nhất, mà có lẽ cả cuộc đời họ sẽ chẳng bao giờ xem được như bao người khác.


100% nội dung bản quyền – “Chúng tôi hướng đến người xem có giá trị”


Clip TV trân trọng các giá trị lao động trí tuệ, bản quyền của các nghệ sĩ, diễn viên, nhà sản xuất tại Việt Nam và trên thế giới, đồng thời hướng đến việc cung cấp cho người dùng một dịch vụ nội dung hay và thực sự có chất lượng.


GIÁ CƯỚC


STT Gói cước Giá cước (đã bao gồm VAT)
1 Ngày 2.000đ
2 Tuần 10.000đ
3 Tháng 50.000đ
4 Cước Data cho khách hàng đăng ký dịch vụ Miễn phí

 

Toàn bộ cước và các gói cước của dịch vụ sẽ được ghi vào hóa đơn tháng (đối với thuê bao trả sau) và trừ vào tài khoản chính (đối với thuê bao trả trước).

Toàn bộ giá cước trên đã bao gồm VAT

Miễn phí 01 ngày cước thuê bao sau khi đăng ký dịch vụ.


Đăng ký và hủy dịch vụ


Đăng ký qua SMS

STT Gói cước Đăng ký Hủy
1 Ngày DK A gửi 9686 HUY A gửi 9686
2 Tuần DK AT gửi 9686 HUY AT gửi 9686
3 Tháng DK AM gửi 9686 HUY AM gửi 9686

 

Đăng ký qua website 

 - Truy cập http://cliptv.vn và làm theo hướng dẫn trên website

CLIP TV CÓ GÌ THÚ VỊ?
Với thông điệp “Niềm vui tuyệt vời. Mỗi ngày. Mọi nơi” Clip TV mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời và đầy thú vị.