Bên cạnh đó, chuột khổng lồ dài 61cm và ếch có 5 chân đã khiến nhiều người kinh hãi.

1. Cá sấu khổng lồ 1 tấn chuyên ăn thịt người

Cá sấu khổng lồ 1 tấn chuyên ăn thịt người 1


Mới đây, tại khu vực làng Kakira, thị trấn Jinja, Cộng hòa Uganda, các nhân viên của hội Bảo vệ động vật hoang dã đã bắt được con cá sấu có trọng lượng lên tới 1 tấn. Con cá sấu khổng lồ ước tính được gần 80 tuổi, nó chỉ kém con cá sấu nặng nhất thế giới có tên Lolong 47kg.

Cá sấu khổng lồ 1 tấn chuyên ăn thịt người 2

Từ lâu con cá sấu này đã trở thành nỗi khiếp sợ của những ngư dân đánh bắt cá ven hồ Victoria. Theo lời kể của người dân, nó đã giết chết ít nhất 4 người và làm một số người bị thương ở các khu vực khác nhau trong trị trấn Jinja và Mayuge. Sau khi bắt giữ, các nhân viên của hội Bảo vệ động vật đã đưa con cá sấu khổng lồ này về Công viên Quốc gia Murchison.

2. Kinh hãi chuột khổng lồ dài 61cm

Cá sấu khổng lồ 1 tấn chuyên ăn thịt người 3

Các nhân viên phải đục một lỗ hổng lớn trên trần nhà để bắt con chuột khổng lồ


Sau khi nghe tiếng cào và tiếng gặm nhấm gỗ phát ra từ trần nhà, cô Grace Walters, sống tại thành phố Dubllin, Ai-len, Anh Quốc đã đặt một chiếc camera theo dõi và phát hiện ra con chuột khổng lồ. Cô liền nhờ sự trợ giúp của hội Kiểm soát động vật gây hại để bắt con vật.

Cá sấu khổng lồ 1 tấn chuyên ăn thịt người 4

Nó có chiều dài lên tới 61cm tính từ mõm cho tới đuôi.


Nhân viên của hội Kiểm soát động vật gây hại đã phải đục một lỗ hổng lớn trên trần nhà để bắt được con chuột khổng lồ có kích thước 61cm tính từ mõm cho tới đuôi. Anh Marcus Giusti, nhân viên của hội, cho biết đây là một trong những con chuột lớn nhất mà anh từng gặp. Marcus lý giải vì có luật hạn chế sử dụng thuốc diệt chuột, chuột sống lâu hơn nên kích thước cơ thể mới phát triển lớn như vậy.

3. Kỳ lạ chú ếch có tới 5 chân

Cá sấu khổng lồ 1 tấn chuyên ăn thịt người 5


Ngày 1/4, các nhân viên trong một khách sạn ở Nam Kinh, Trung Quốc đã rất kinh ngạc khi phát hiện một chú ếch có tới 5 chân. Chiếc chân thứ 5 của chú ếch mọc ở giữa 2 chân sau, nó khá còi cọc và không đi lại được. Sự xuất hiện của chú ếch lạ đã khiến nhiều người trong khách sạn tò mò đến xem. Trước đó, năm 2012, một chú ếch có chiếc chân thứ 5 mọc ở cuối bụng đã được đưa vào vườn bách thú ở thành phố Zhuzhou, tỉnh Hồ Nam.

Cá sấu khổng lồ 1 tấn chuyên ăn thịt người 6

  Chiếc chân thứ 5 của chú ếch khá còi cọcTheo Trí Thức Trẻ

, , , , , , , , , , , , , , , , , ,

(--- 2sao OTT ---)