AdsBlock là dịch vụ Chặn quảng cảo và Cảnh báo nội dung độc hại giúp cho khách hàng truy cập internet nhanh hơn, tiết kiệm pin, dung lượng data, nâng cao trải nghiệm người dùng, giúp khách hàng tránh được các hậu quả nghiêm trọng do truy cập nhầm các trang web độc hại, các trang web có nội dung xấu lừa đảo, gây ảnh hưởng đến điện thoại, tài sản và thông tin cá nhân. 

Website dịch vụ: www.adsblock.vn


Gói dịch vụ chặn quảng cáo (Ad-Blocking)


Mọi thứ giờ đây đã không còn là vấn đề với AdsBlock - dịch vụ giúp thuê bao chặn quảng cáo hoàn toàn từ điện thoại mà không cần cài đặt bất cứ phần mềm nào. Dịch vụ giúp thuê bao tiết kiệm dung lượng data và cải thiện trải nghiệm duyệt web.
Cùng AdsBlock lướt web thả ga - không lo phiền hà

- Mọi thứ giờ đây đã không còn là vấn đề với AdsBlock - dịch vụ giúp thuê bao chặn quảng cáo hoàn toàn từ điện thoại mà không cần cài đặt bất cứ phần mềm nào. Dịch vụ giúp thuê bao tiết kiệm dung lượng data và cải thiện trải nghiệm duyệt web.
- Cùng AdsBlock lướt web thả ga - không lo phiền hà


* TÍNH NĂNG CHÍNH

- Chặn quảng cáo triệt để: Tự động chặn hiệu quả tất cả quảng cáo banner, video, popup,...trên trình duyệt và trong ứng dụng điện thoại

Báo cáo thường xuyên: Thông tin số quảng cáo bị chặn, báo cáo thời gian chặn,... sẽ được hiển thị rõ ràng, trực quan khi bạn lướt web

Điều khiển trực quan: Giao diện tra cứu thông tin chặn & tuỳ chỉnh thêm bớt website, thời gian cho phép hiển thị quảng cáo (whitelist/blacklist) thuận tiện theo nhu cầu của bạn


* GÓI CƯỚC VÀ CÚ PHÁP ĐĂNG KÝ

- Gói ngày: 2.000đ. Đăng ký DK AB GỬI 1375

- Gói tuần: 10.000đ. Đăng ký DK AB7 GỬI 1375

- Gói tháng: 20.000đ. Đăng ký DK AB30 GỬI 1375

(Gói cước tự động gia hạn )

- Soạn HD AB gửi 1375 để tra cứu hướng dẫn sử dụng dịch vụ 

- Soạn HUY AB gửi 1375 để huỷ dịch vụ 

- Soạn KT AB gửi 1375 để kiểm tra gói cước đang sử dụng Gói dịch vụ kiểm soát truy cập (Parental Control)


Dịch vụ Parental Control - quản lý truy cập Internet cho trẻ em sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi con truy cập Internet. Dịch vụ này ngăn chặn những nội dung, trang web độc hại bằng cách tự động phát hiện và ngay lập tức điều hướng trẻ nhỏ tới trang thông báo của dịch vụ.


An toàn cho con. 

Tiện ích cho bố mẹ! 

Trải nghiệm ngay để dõi theo con trên từng bước con đi.

 

* TÍNH NĂNG CHÍNH

Danh mục website xấu cập nhật liên tục: Hàng tỷ trang web được giám sát, thu thập liên tục trong thời gian thực, và được phân loại theo nhiều chủ đề khác nhau, cho phép bố mẹ tuỳ chọn chặn theo nội dung mong muốn. Ngoài ra, bố mẹ có thể bổ sung các trang chặn theo ý muốn.

Hỗ trợ nhiều thuê bao con: Mỗi thuê bao bố mẹ có thể đăng ký sử dụng dịch vụ cho một hoặc nhiều thuê bao con (tối đa 04 thuê bao con), giúp bố mẹ tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo an toàn cho con.


* GÓI CƯỚC VÀ CÚ PHÁP ĐĂNG KÝ

- Gói ngày: 2.000đ. Đăng ký DK PC GỬI 1375

Gói tuần: 10.000đ  Đăng ký DK PC7 GỬI 1375

- Gói tháng: 20.000đ. Đăng ký DK PC30 GỬI 1375

(Gói cước tự động gia hạn )

- Soạn HD PC gửi 1375 để tra cứu hướng dẫn sử dụng dịch vụ 

- Soạn HUY PC gửi 1375 để huỷ dịch vụ 

- Soạn THEM gửi 1375 để thêm số điện thoại vào danh sách bảo vệ 

- Soạn XOA gửi 1375 để xóa số điện thoại vào danh sách bảo vệ 

- Soạn KT PC gửi 1375 để kiểm tra gói cước đang sử dụng Gói dịch vụ cảnh báo các trang web độc hại (HCW)


Khi khách hàng sử dụng dịch vụ vô tình hoặc cố ý truy cập vào các trang web độc hại (phising, malware...) qua 3G/4G thì hệ thống sẽ tự động chuyển hướng thuê bao sang một trang thông báo không truy cập được

 

* TÍNH NĂNG CHÍNH

- Danh mục website cập nhật liên tục: Hàng tỷ trang web chứa virus, mã nguồn độc, thông tin giả mạo được được giám sát, và thu thập tự động liên tục trong thời gian thực.

Bảo vệ thông tin cá nhân: Bạn được bảo vệ ngay từ hạ tầng mạng, không bị phụ thuộc vào ứng dụng của bên thứ 3, giúp thiết bị và thông tin của bạn luôn luôn được an toàn và bảo mật.

- Cảnh báo tức thì: Khi phát hiện bạn vô tình truy cập vào website xấu, hệ thống lập tức cảnh báo và tự động điều hướng bạn tới trang thông báo của dịch vụ


* GÓI CƯỚC VÀ CÚ PHÁP ĐĂNG KÝ

- Gói ngày: 2.000đ. Đăng ký DK HC GỬI 1375

- Gói tuần: 10.000đ  Đăng ký DK HC7GỬI 1375

- Gói tháng: 20.000đ. Đăng ký DK HC30 GỬI 1375

(Gói cước tự động gia hạn )

- Soạn HD HC gửi 1375 để tra cứu hướng dẫn sử dụng dịch vụ 

- Soạn HUY HC gửi 1375 để huỷ dịch vụ 

- Soạn KT HC gửi 1375 để kiểm tra gói cước đang sử dụng