Giới thiệu hệ thống quảng cáo ngoài trời

 

 

VNPT Cà Mau là đơn vị thành viên trực thuộc tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT). Hoạt động chính của là lĩnh vực Viễn thông và Công nghệ thông tin; Bên cạnh đó chúng tôi còn khai thác mảng quảng cáo ngoài trời.

VNPT Cà Mau tự hào là đơn vị tiên phong trong việc đầu tư và xây dựng màn hình LED trên địa bàn Cà Mau nói riêng và khu vực đồng bằng Sông Cửu Long.

 

 


Bảng giá hệ thống quảng cáo ngoài trời


Đăng ký quảng cáo trên cổng chào, màn hình LED từ 3 tháng trở lên, cứ mỗi 3 tháng sẽ được tặng thêm 1 tháng không tính phí; Trên pano các tuyến đường đăng ký quảng cáo mỗi 3 bảng sẽ được tặng miễn phí 1 bảng có cùng số tháng đã đăng ký. 
Ví dụ: Doanh nghiệp đăng ký quảng cáo 6 tháng pano trên đường Nguyễn Trãi với số lượng là 3 bảng, thì sẽ được tính thêm 1 bảng miễn phí, tổng cộng là 4 bảng 6 tháng nhưng chỉ tính tiền là 3 bảng; 


Thư ngỏ

việc xây dựng Thương hiệu và mở rộng hình ảnh Doanh nghiệp và Sản phẩm trên thị trường là nhu cầu cấp thiết của mỗi Doanh nghiệp trong hoạt động Kinh doanh. Chính vì vậy, chọn hình thức quảng cáo ngoài trời bằng Màn hình LED, Pano lớn, hộp đèn hai mặt trên các tuyến giao thông huyết mạch là điều kiện lý tưởng để quý khách hàng đến được với người tiêu dùng bằng con đường ngắn nhất, tiết kiệm nhất, hiệu quả nhất....