Gói cước 150GB 3G,4G Vinaphone chỉ 100.000đ/tháng

Đăng ký gói cước Data 150G của Vinaphone, sử dụng 3G/4G tốc độ cao với ưu đãi lên đến 5GB/ngày (150GB data trong 30 ngày) chỉ 100.000đ/tháng. Đây là một trong những sự lựa chọn mới mang đến cho khách hàng những giây phút lướt web thoải mái nhất với chi phí tiết kiệm.


Gói cước 3G, 4G Vinaphone 60GB data chỉ 50.000đ/tháng

Đăng ký gói cước Data 60G Vinaphone, sử dụng 3G/4G tốc độ cao với ưu đãi lên đến 2GB/ngày (60GB data trong 30 ngày) chỉ 50.000đ/tháng. Đây là một trong những sự lựa chọn mới mang đến cho khách hàng những giây phút lướt web thoải mái nhất với chi phí tiết kiệm.


Gói cước Zalo dành cho thuê bao Vinaphone

Thời gian áp dụng: Từ 01/02/2018


Gói cước TD3, TD5 - Online xuyên đêm, Giá siêu mềm

Gói cước TD3, TD5 ưu đãi dành cho "Hội cày đêm" không giới hạn data, thời gian sử dụng từ 0h00 đến 5h59p59


Sim VTVGo-Vinaphone, SIM đồng thương hiệu

VinaPhone đã hợp tác với VTV để đem đến cho người dùng yêu thích xem tivi chất lượng cao với ứng dụng VTVGo một gói cước mới cho phép bạn xem không giới hạn data tốc độ cao website/ứng dụng của VTVGo.


Sim du lịch - Tourist SIM

Đối tượng áp dụng: Là người nước ngoài đến công tác và du lịch tại Việt Nam.


Sim Giới trẻ: Sim HEY - HEY Sinh viên

Đối tượng: Khách hàng có độ tuổi từ 14 đến hết 25 tuổi xuất trình CMTND khi làm thủ tục hòa mạng (thuê bao dưới 14 và trên 25 tuổi không được đăng ký SIM HEY).


Sim Khuyến Nông

Để hỗ trợ và đồng hành cùng nhà nông trong các hoạt động sản xuất nông nghiệp, VinaPhone ra mắt SIM Khuyến nông dành riêng cho bà con nông dân. Bên cạnh các ưu đãi Thoại và Data giá rẻ, SIM Khuyến nông còn miễn phí 1.440 phút gọi tới tổng đài Khuyến nông 9195 – kết nối nhà nông với các chuyên gia nông nghiệp đầu ngành, miễn phí các bản tin nông nghiệp hữu ích hàng ngày cùng nhiều lợi ích thiết thực khác.


Gói D99 cho thuê bao VinaPhone suy giảm tiêu dùng Data

Thời gian áp dụng: Từ 23/9/2017 đến 31/12/2017.


Gói cước VD89 Vinaphone ưu đãi 60GB Data, Miễn phí gọi

VD89 là gói cước tích hợp ƯU ĐÃI KHỦNG về thoại và data từ Vinaphone dành cho khách hàng. Đăng ký gói cước VD89 thành công quý khách sẽ nhận được ngay 60GB 3G/4G tốc độ cao (2GB/ngày), MIỄN PHÍ cuộc gọi nội mạng Vinaphone dưới 20 phút, 50 phút gọi ngoại ngoại mạng.


GIỚI THIỆU KHÁI QUÁT DỊCH VỤ MOBILE INTERNET (Vinaphone 3G)

Mobile Internet là dịch vụ giúp khách hàng truy cập Internet trực tiếp từ điện thoại di động ở bất cứ nơi nào có sóng VinaPhone.


HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG CÁC GÓI CƯỚC VINAPHONE 3G - DỊCH VỤ MOBILE INTERNET

Để Quý khách hàng có thêm thông tin về các gói cước 3G, cách thao tác đăng ký sử dụng, thao tác hủy và các thông tin tiện ích khác do dịch vụ mang lại. Hiện nay, Vinaphone đang cung cấp các gói cước 3G như sau:  


DỊCH VỤ THÔNG BÁO CUỘC GỌI NHỠ MCA (Missed Call Alert)

Dịch vụ Thông báo cuộc gọi nhỡ MCA (Missed Call Alert) nhằm mục đích thông báo cho thuê bao VinaPhone biết các số máy điện thoại gọi đến nhưng không thành công do thuê bao tắt máy, hết pin hoặc ngoài vùng phủ sóng. Ngay sau khi thuê bao sử dụng dịch vụ MCA bật máy hoặc trở lại vùng phủ sóng, hệ thống sẽ gửi bản tin SMS liệt kê các cuộc gọi đến bị nhỡ (bao gồm số máy và thời điểm gọi đến).

Đặc biệt, nếu muốn khách hàng có thể cài đặt lời nhắn theo mẫu các bản tin tự động thông báo qua tin nhắn cho người gọi. Hệ thống MCA còn có thể thông báo cho thuê bao gọi nhỡ biết là thuê bao được gọi đã kết nối trở lại mạng thông qua cài đặt thêm tính năng thông báo trở lai mạng (Notify).